logo-social

HOTLINE: (024) 6251 0292

Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tại sao lựa chọn SmallNET

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp đã xây dựng cho mình một hệ thống công nghệ thông tin độc lập, lưu trữ nhiều cơ sở dữ liệu của công ty và cả nhiều bí mật nội bộ. Tuy nhiên, toàn bộ hệ thống đó luôn luôn đứng trước nhiều mối đe dọa nghiêm trọng, điều mà một số doanh nghiệp chưa nghĩ đến hoặc chưa biết cách để tự bảo vệ cơ sở dữ liệu của mình. Sau đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này để tìm được giải pháp cho mình.

Những mối đe dọa lớn với hệ thống công nghệ thông tin của bạn

Mọi hệ thống công nghệ thông tin nếu không được bảo mật và bảo trì một cách chuyên nghiệp thì đều đứng trước rất nhiều mối đe dọa lớn, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Những mối đe dọa đó bao gồm:

 • Nguy cơ rò rỉ, thất thoát dữ liệu, đánh mất các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp, các bí mật nội bộ bị rơi vào tay đối thủ cạnh tranh.
 • Sự cố, lỗi hệ thống gây ngưng trệ các hoạt động của doanh nghiệp, ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc.
 • Thường xuyên gặp trục trặc, hệ thống hoạt động chậm, hao tốn nhiều thời gian.
 • Lãng phí tài nguyên, nguồn lực, trang thiết bị cho các hoạt động kém hiệu quả hoặc các phương pháp cũ đã lỗi thời, lạc hậu.
 • Dễ bị các đơn vị, cá nhân không có uy tín tư vấn thiếu chính xác, lừa đảo để trục lợi riêng tư.
 • Thiếu hụt sự tư vấn về hệ thống dẫn đến việc đầu tư chắp vá, không đồng bộ, lãng phí.

Bí quyết bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hệ thống

Để hệ thống được an toàn tuyệt đối, có tính bảo mật cao, hạn chế xảy ra sự cố và luôn hoạt động một cách hiệu quả, bí quyết lớn nhất đó chính là có được một dịch vụ bảo trì uy tín. Mọi hệ thống công nghệ thông tin đều có nguy cơ dễ dàng phát sinh lỗi, một đơn vị bảo trì hệ thống uy tín sẽ giúp bạn khắc phục được các lỗi đó ngay lập tức, nhờ đó tránh được thất thoát tài nguyên và giữ cho tất cả các hoạt động của hệ thống được lưu thông trơn tru.

SmallNET tự hào là một đơn vị bảo trì hệ thống uy tín tại Hồ Chí Minh với hơn 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc là luôn trung thực, trách nhiệm và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hệ thống IT của khách hàng. Hãy chọn dịch vụ bảo trì hệ thống của SmallNET nếu bạn muốn:

 • Đảm bảo hệ thống ổn định, vận hành hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian.
 • Được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ ngoại ngữ cao và có khả năng phối hợp thông suốt với các chuyên gia IT tại các chi nhánh, trụ sở của bạn.
 • Tiết kiệm 30-50% chi phí quản lý hệ thống IT của mình.
 • Dự đoán, ngăn chặn các vấn đề của hệ thống trước cả khi chúng xảy ra.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, bảo vệ dữ liệu khỏi những sự tấn công từ bên ngoài.
 • Được xử lý các sự cố ngay lập tức một cách chuyên nghiệp nhất. 

Nếu văn phòng của công ty bạn có từ 5 đến 200 máy tính, có trụ sở ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Nam Định, và bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị bảo trì hệ thống chuyên nghiệp như đã nêu, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi. SmallNET cam kết sẽ phục vụ quý khách bằng tất cả uy tín và trách nhiệm của mình!

Khảo sát Khách hàng SmallNET

Phiếu đánh giá nhân viên kĩ thuật

Quý khách vui lòng cho biết ý kiến / đánh giá để chúng tôi phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn

Các khía cạnh đánh giá
1. Kiến thức kỹ thuật
2/ Kỹ năng hỗ trợ kỹ thuật
3. Thái độ ứng xử
 

 

Thư viện phần mềm

Tên  Mô tả Phiên bản Ngày up load Lượt tải Download
Ccleaner CCleaner là phần mềm tăng tốc và dọn dẹp máy tính hiệu quả nhất hiện nay. CCleaner bản mới nhất miễn phí về máy sẽ giúp bạn sử dụng máy tính ở hiệu năng tốt nhất, không gặp bất kỳ phần mềm độc hại nào và còn hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân của người dùng khi trực tuyến, tất cả nhằm đảm bảo máy tính luôn hoạt động nhanh và an toàn nhất.  5.06.5219 26/05/2015  1.681.174  Download
HTKK Phần mềm HTKK miễn phí cho PC là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế - Bộ Tài Chính ban hành.  3.3.1 27/03/2015 121.001 Download
Kmplayer Phần mềm nghe nhạc miễn phí KMPlayer cho phép người dùng xem mọi loại video, nhạc đã tải về ở chất lượng cao và nhanh chóng.  3.9.1.136

 

09/07/2015 2.191.300 Download
Teamviewer  TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước nó.  10.0.1 01/07/2015 345 Download
Unikey  UniKey được Ủy ban Quốc gia về chuẩn tiếng Việt Unicode của Bộ Khoa học và Công nghệ khuyến cáo sử dụng trong các cơ quan nhà nước Việt Nam. 4.2 RC1 05/07/2015 765 Download

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Công nghệ mạng nhỏ (SmallNET Technologies Co., LTD), được thành lập năm 2005, trong gần 15 năm phát triến, với kinh nghiệm tư vấn và triển khai hệ thống cho rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự tin và mong muốn cung cấp tới Khách hàng thiết bị phù hợp với nhu cầu, chất lượng chính hãng, cùng dịch vụ tận tâm.

Lịch sử phát triển 

2013 Mở Văn phòng đại diện SmallNET tại Nam Định

2007 Mở Văn phòng đại diện SmallNET tại Thành phố Hồ Chí Minh

2005 Thành lập Công ty TNHH Công nghệ mạng nhỏ

Tầm nhìn và Sứ mệnh

SmallNET luôn cung cấp những dịch vụ, giải pháp công nghệ tiên tiến với giá cả hợp lý và chất lượng trung thực đến những đối tác của SmallNET.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng, dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống công nghệ thông tin với chất lượng quốc tế cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

-          Trở thành đối tác đồng hành tin cậy về Công nghệ thông tin, luôn theo cùng sự phát triển lâu dài của mỗi khách hàng.

-          Mang đến giá trị thực sự cho mỗi hệ thống của khách hàng: An toàn, ổn định, hiệu quả, tiết kiệm.

-          Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chí: chất lượng, thân thiện, nhanh chóng, đáp ứng đúng nhu cầu.

-          Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, khoa học, công bằng và tiến bộ cho mỗi cán bộ nhân viên.

Giá trị cốt lõi:

-          Chính trực, trách nhiệm, tận tâm, tôn trọng cam kết.

-          Không ngừng học hỏi, đổi mới và phát triển.

-          Luôn ưu tiên cho công việc và thời gian của khách hàng.

-          Hạnh phúc khi đóng góp giá trị, mang lại lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

slide4

 

Khách hàng tiêu biểu

Công ty TNHH Công nghệ mạng nhỏ (SmallNET Technologies Co., LTD) đã có những đóng góp đáng kể vào sự phát triển các giải pháp công nghê thông tin ở Việt Nam. Với 15 năm phát triển, SmallNET đã chứng tỏ khả năng của mình là một đối tác tin cậy của những khách hàng sau:

2019  Nâng cấp phần mềm HTC Elog của của FHI360 (Family Health International - Tổ chức Sức khỏe, Gia Đình Quốc tế)
2018 - Trúng thầu gói thầu "Đầu tư mua sắm trang thiết bị văn phòng, ngoại vi phục vụ công tác điều hành quản lý" của Bộ Giáo dục và Đào tạo: cung cấp đường truyền mạng, thi công bảng LED, nâng cấp tổng đài nội bộ, cung cấp 600 điện thoại bàn và 153 cây nước nóng lạnh, cửa kính và hệ thống kiểm soát cửa ra vào cho 8 tầng nhà A. 

- Trúng thầu dự án "IT Equipment for Regus for New Center Spaces" của Regus PLC: Thi công lắp đặt tủ Rack, đi dây mạng, thi công mạng thoại, lắp và cài đặt hệ thống camera an ninh, cài đặt hệ thống wifi.

- Trang bị, cài đặt và nâng cấp hệ thống tổng đài call center (toll free 1800545455), bảo trì hệ thống mạng cho Văn phòng đại diện Dell EMC Việt Nam tại Hà Nội.

2017

Hỗ trợ các vấn đề IT của người dùng cuối; cung cấp, triển khai, cài đặt các thiết bị IT, dịch vụ cho Cty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam

2016   Đối tác cung cấp, thi công, bảo trì hệ thống IT cho Decathlon, Hall Brothers, Nét Mới, PTA đến nay
2015   Bảo trì máy tính desktop/laptop, máy in, thiết bị mạng, backup dữ liệu cho Cty TNHH Đầu tư Anh Kiệt AKI
2014  - Thiết kế phần mềm ứng dụng Excel Marco tự động hóa quá trình mailmerger phiếu tính lương cho FHI360 

- Bảo trì máy chủ, máy tính desktop, laptop, máy in, máy scan, hệ thống mạng nội bộ; sao lưu backup dữ liệu; tối ưu hệ thống cho Cty TNHH Hà Minh Tuấn (đến nay)

- Cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống gồm máy chủ, desktop, laptop, máy in, máy fax, hệ thống firewall, internet, và hệ thống tổng đài call center cho Asian Tiger Mobility.

2013  - Phần mềm Sổ y bạ điện tử cho Đại Kim Clinic 
- Đối tác cung cấp, quản lý và bảo trì IT cho Cty phát triển công nghệ điện máy ADC
2012  - Trang bị và cài đặt hệ thống mạng và tổng đài call center (toll free 1800545455) cho Văn phòng đại diện DELL Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh 
Phần mềm Quản lý điều trị Methadone cấp tính cho Tổ chức Sức khỏe, Gia đình Quốc tế FHI360 
- Quản lý máy chủ; hỗ trợ IT cho người dùng cuối; bảo trì desktop, laptop, máy in, máy fax; quản lý hệ thống mạng nội bộ, cấu hình firewall; backtup dữ liệu; hỗ trợ trực tuyến cho Cty CP Thời trang thể thao chuyên nghiệp Pro-Sports (đến nay)
2011  Thiết kế phần mềm quản lý chấm công cho văn phòng SmallNET
2010 - Đối tác cung cấp trang bị và bảo trì hệ thống IT cho Văn phòng đại diện DELL Vietnam 
- Trang bị và cài đặt hệ thống mạng và tổng đài call center cho Văn phòng đại diện DELL Việt Nam tại Hà Nội 
- Thiết kế phần mềm nhập dữ liệu HIV/AIDS trên Windows cho FHI360 (Family Health International - Tổ chức Sức khỏe, Gia Đình Quốc tế)
2008 - Đối tác bảo trì hệ thống IT cho Văn phòng đại diện Rolls-Royce Việt Nam 
- Thiết kế, thi công mạng LAN cho CTy TNHH MSA Việt Nam 
- Trang bị và cài đặt máy chủ và hệ thống mạng tại Văn phòng đại diện Rolls-Royce Việt Nam
2005  Đối tác cung cấp thiết bị và bảo trì hệ thống IT cho Cty TNHH DK Engineering Vietnam (Đan Mạch) đến nay
2004  - Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ IT người dùng cuối; Bảo trì máy chủ, máy tính desktop, laptop, máy in. máy scan, hệ thống wifi, mạng nội bộ; vệ sinh công nghiệp thiết bị IT cho CCIHP Trung tâm sáng kiến sức khỏe và dân số (đến nay)
2002  Bảo trì hệ thống mạng nội bộ, máy chủ, máy tính, laptop cho Tổ chức The Atlantic Philanthropies
2001 

Đối tác bảo trì hệ thống cho FHI360 (Family Health International - Tổ chức Sức khỏe, Gia Đình Quốc tế) tại Hà Nội và HCM

 

 

Giải pháp

Thống kê online

1272196
Today
Yesterday
This Week
Last Week
All days
732
1741
4887
1259845
1272196

Server Time: 2019-06-19 23:41:37

Đối tác

 • doitac1
 • doitac2
 • doitac3
 • doitac4
 • doitac5
 • doitac6
 • doitac7

Follow us icon-fb icon-yt icon-yt icon-yt

Contact us skype-icon

Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm hỗ trợ dịch vụ :
Địa chỉ: P1611,18T1 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (024) 6251 0292 | Fax: (024) 6251 0646
Email :Contact@smallnet.com.vn

Đăng ký nhận bản tin

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:
Địa chỉ: 17 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại : (024) 3984 3288

Văn phòng đại diện tại HCM:
Địa chỉ: 33/39 Nguyễn Sĩ Sách, P15, Q.Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0918 559 186

Văn phòng đại diện tại Nam Định:
Địa chỉ: Đội 8,Nghĩa An, Nam Trực, Nam Định
Hotline: 0914 848 008